Tin tức >> 5 bộ phim được mong chờ năm 2013
Ngày đăng:08 Tháng Tư 2013

Những bộ phim dưới đây được công chúng mong chờ  trong năm 2013

Caught in Flight


Bộ phim kể về 2 năm cuối đời của công nương Diana , tập trung vào mối quan hệ của bà với bác sĩ Hasnat Khan và Dodi Fayed. Đặc biệt nữ diễn viên người Anh Naomi Watts (từng rất thành công khi tham gia phim The Ring và King Kong) sẽ đảm nhận vai Công nương Diana. Bộ phim được dự đoán sẽ gây ra nhiều tranh cãi và bật mí những bí mật xung quanh cuộc sống của công nương DianaThe Host


The Host được sản xuất dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Stephenie Meyer. Phim được mong chờ sẽ thành công như seri Twilight. Một bộ phim khoa học viễn tưởng , nỗ lực để thống trị thế giới , nỗ lực để cứu nhân loại , nhưng phim vẫn có hơi hướng lãng mạn khi xuyên suốt phim là một câu chuyện tình đẹp.

Trailer phim The Host:


Iron Man 3


Khán giả đang rất mong chờ phần tiếp theo của seri đề tài siêu anh hùng ăn khách “Iron Man” của Walt Disney. Bộ phim bắt đầu được quay vào ngày 23 tháng 5 năm 2012 tại Wilmington và được quay chủ yếu tại Bắc Carolina , ngoài ra phim còn có một số cảnh quay ở Florida , Los Angeles , Trung Quốc. Phim sẽ được chuyển đổi sang 3D trong quá trình sản xuất và được dự kiến phát hành vào ngày 3 tháng 5 năm 2013 tại Mỹ.

Trailer phim Iron Man 3


The Great Gatsby


Phim được sản xuất dựa trên cuốn tiểu thuyết kinh điển cùng tên của F. Scott Fitzgerald ,cùng sự góp mặt của dàn diễn viên tên tuổi Leo Di Caprio, Isla Fisher và Carey Mulligan. Lúc đầu , phim được dự kiến sẽ phát hành vào tháng 12 năm 2012 nhưng sau đó phim đã bị rời ngày chiếu đến mùa hè năm 2013 do mâu thuẫn trong lịch sản xuất. Phim được lên kế hoạch sẽ là phim mở màn cho Liên hoan phim Cannes lần thứ 66

Trailer phim The Great GatsbyCarrie


Carrie là bộ phim kinh dị , được dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của Stephen King năm 1974 và là phiên bản làm lại của “Carrie” năm 1976. Đây là bộ phim hợp tác đầu tiên của hai hãng sản xuất phim lớn MGM và Screen Gems. Phim được dự kiến chiếu ngày 18 tháng 10 năm 2013.

Trailer phim Carie