Tin tức >> Top phim kinh dị bạn không nên bỏ qua
Ngày đăng:08 Tháng Tư 2013

Bạn thích xem phim thể loại kinh dị với những tình tiết li kì và hấp dẫn người xem thì đây sẽ là danh sách phim kinh dị bạn không nên bỏ qua

 + Phim : Mẹ Ma | Mama

  Rùng rợn và hồi họp đó là những gì bộ phim Mẹ Ma sẽ mang đến cho các vị khán giả với câu chuyện của hai đứa trẻ bị bỏ trong khu rừng 5 năm. Hai đứa trẻ đó chính là Victoria và Lilly, chúng bị bỏ lại trong khu rừng âm u sau khi cha mẹ điều qua đời

 

Mặc dù rất tích cực tìm kiếm nhưng cô chú của hai bé là Annabel và Lucas phái mất tới 5 năm mới tìm ra. 5 năm nhưng hai đứa bè vẫn sống sót trong khu rừng không có bóng người? Chuyện này là bình thường hay có gì đó khác thường? Chúng sẽ có cuộc sống bình thường bên người thân? Hãy tìm câu trả lời trong phim Mẹ Ma.

 Trailer phim Mẹ ma :

+ Phim : Bí ẩn ở Georia 2 | The Haunting in Connecticut 2: Ghosts of Georgia 

Bộ phim được công chiếu rạp vào ngày 29/03 vừa qua .Phim được rất nhiều lượt xem

Một gia đình trẻ chuyển đến một ngôi nhà cổ ở Georgia dần dần nhận ra họ không phải là cư dân duy nhất của ngôi nhà.  Chẳng mấy chốc họ phát hiện ra một bí mật ghê gớm từ ngôi nhà và đe dọa mạng sống của mọi người.

+ Phim  Buôn Bán Nội Tạng - The Traffickers

The Traffickers :kể câu chuyện về một tổ chức buôn bán nội tạng do Lim Chang Jung điều hành và người chồng tuyệt vọng đi tìm vợ bị mất tích trong chuyến du lịch.Tổ chức buôn bán nội tạng của Lim Chang Jung hoạt động trên du thuyền ỏ vùng biển Trung Quốc và Hàn Quốc.