Tin tức >> Top 5 phim bom tấn khán giả không muốn bỏ qua
Ngày đăng:10 Tháng Tám 2013

Fast & Furious

 

Fast & Furious là series phim dành cho những khán giả đam mê tốc độ và hành động. Không chỉ nổi tiếng bởi những diễn viên đẹp và bốc lửa, Fast and Furious còn rất hấp dẫn người xem bởi mỗi phần đều có sự biến chuyển linh hoạt về tình tiết trong phim khiến khán giả cảm thấy rất hấp dẫn và mới mẻ. Sự trở lại của các thành viên trong nhóm tội phạm “lừng danh thế giới” đã mang lại thành công không nhỏ cho đoàn làm phim Fast & Furious. Chỉ sau ba ngày được công chiếu, doanh thu của bộ phim đã đạt mức gần 320 triệu USD, gấp đôi chi phí sản xuất phim. Hiện Fast & Furious vẫn đang “làm mưa làm gió” tại các phòng vé trên toàn thế giới.

 

Điều tuyệt vời của series phim ăn khách này là: Càng làm càng hay. Khi phần 5 có tên “Fast Five” kết thúc, các khán giả không nghĩ rằng phần 6 của tập phim đã đang trong giai đoạn sản xuất. Lần này cũng vậy. Fast 7 đang là mối quan tâm của hàng triệu fan hâm mộ với sự góp mặt của ngôi sao hành động nổi tiếng thế giới Jason Statham.


 


 


Fast and Furious đưa tên tuổi của Vin Diesel và các đồng nghiệp đến khắp thế giới

 

Fast and Furious 7 hứa hẹn thành công vang dội với sự xuất hiện của Jason Statham

 

Die hard

 

Die hard là series phim hành động đã được “cộp mác” cho diễn viên Bruce Willis. Từ phần 1  đến phần 5, Bruce Willis đều thủ vai chính cảnh sát John McClane và không ai có thể thay thế được nhân vật này của anh. Series phim được bắt đầu từ năm 1988 với tập phim mang tên “Die hard” nhưng đến tận năm 2013, các khán giả vẫn kéo nhau ầm ầm đến thưởng thức phần 5 của bộ phim mang tên “A good day to die hard”. Tổng doanh thu của bộ phim này đã thu được là 1,4 tỷ USD.


 


 Bruce Willis tham gia từ phần 1 đến phần 5 của Die hard


James Bond

 

Điệp viên James Bond đã trở thành huyền thoại đối với những người yêu điện ảnh được 60 năm. Series phim về điệp viên hư cấu đẹp trai và tài giỏi này đã thu về cho các đoàn làm phim doanh thu 6 tỷ USD trên toàn thế giới. Mỗi phần của James Bond cũng là một câu chuyện rất khác biệt và thu hút người xem. Đây được coi là một nhân vật bất hủ đối với phim hành động. Cho đến nay, người ta cũng chưa thể nghĩ ra được điều gì sẽ dừng chân nhân vật James Bond.


“James Bond” đã gây dựng tên tuổi cho nhiều tài tử điện ảnh.

 

Tuy nhiên Daniel Craig được xem là diễn viên thành công nhất trong loạt phim này.

 

Mission Impossible

 

Mission Impossible là loạt phim gắn liền với tên tuổi của nam diễn viên điện ảnh Tom Cruise. Ra mắt khán giả từ năm 1996, đến nay “Mission Impossible” vẫn luôn hấp dẫn khán giả với những nhiệm vụ khó khăn và những pha hành động mạo hiểm của điệp viên Ethan Hunt. Phần 4 mang tên “Ghost Protocol” vẫn chưa thể nói là sự kết thúc cho loạt phim ăn khách này.


Tom Cruise trong “Mission Impossible”

 

Anh tham gia cả 4 phần của bộ phim

 

Batman

 

Nhân vật hư cấu Batman đã được đưa vào phim ảnh từ những năm 1940. Từ đó đến nay, các khan giả vẫn không cảm thấy nhàm chán mà ngược lại vẫn rất trông chờ những tập phim tiếp theo có sự góp mặt của nhân vật này. Năm 2012, “The Darknight rises” đã mang lại một luồng gió mới mẻ cho các khán giả với sự kết hợp tài tình của Batman Christian Bale và “Miêu nữ” Anne Hathaway, Joseph Gordon-Levitt, Marion Cotillard. Bộ phim đã đạt doanh thu 1,1 tỷ USD trên toàn thế giới. Tổng doanh thu từ tất cả những bộ phim có sự tham gia của Batman đã lên tới gần 4 tỷ USD.
Nhiều diễn viên từng thủ vai “Batman” ,Christan Bale là “Batman” mới nhất.

Anh đã tạo nên thành công cho 3 tập phim gần nhất về Batman

(theo giaitri.tinmoi.vn)