Tin tức >> "Tình người duyên ma" bộ phim thu hút rất nhiều người xem
Ngày đăng:09 Tháng Bảy 2013

Bộ phim ma "Tình người duyên ma" chỉ mới được công chiếu trong một thời gian ngắn nhưng đã thu hút được rất nhiều khán giả xem phim.

tinh-nguoi-duyen-ma

Bộ phim Tình Người Duyên Ma kể về một câu chuyện ở đầu thời kỳ Vương Quốc Xiêm. Một chàng trai phải xa người vợ đã mang thai để đi đánh trận. Anh bị thương trên chiến trường và được cứu sống bởi bốn người bạn đó là Ter, Puak, Shin, Aey.

Trên chiến trường, anh được cứu sống bởi bộ tứ Ter, Puak, Shin, Aey và trở thành bạn với họ từ đây. - See more at: http://phimchieurap.vn/phim/tinh-nguoi-duyen-ma-pee-mak-phrakanong/noi-dung#sthash.NiVNcg8S.dpuf

Sau khi chiến tranh kết thúc anh dẫn bốn người bạn về thăm quê. Khi về nhà anh giới thiệu với các bạn anh về vợ tên Nak và con trai có tên Dang . Nhưng khi đến một quán rượu thì anh nghe được tin từ ba chủ bán nói rằng vợ con anh đã chết. Anh không tin điều đó, nhưng ngay hôm sau ba chủ quán rượu đã bị giết chết.

Phim-tinh-nguoi-duyen-ma

Bốn người bạn của của Mak quyết tâm tìm ra sự thật. Khi mak và bốn người bạn của mình thực sự biết được Nak đã không còn sống nữa họ đã cảm thấy sợ hãi nhưng rồi sự yêu thương chồng vô bến của Nak đã làm cảm động lòng người và cuối cùng thì họ đã sống cùng nhau vui vẻ và hạnh phúc.

Bộ phim khiến người xem thấy cảm động về tình cảm vợ chồng dù họ bị âm dương cách biệt nhưng với tình yêu mãnh liệt của hai người họ đã vượt qua được rào cản của ranh giới âm dương để  có thể được ở bên nhau.

link download phim tình người duyên ma