Tin tức >> Phim kinh dị Thái Lan đồng loạt đổ bộ rạp Việt vào tháng 6
Ngày đăng:17 Tháng Năm 2013

Trong thời gian tới, nhiều bộ phim kinh dị Thái Lan sẽ đồng loạt đổ bộ vào các rạp chiếu phim tại Việt Nam để hâm nóng cho một mùa hè vốn đang cực "hot" với nhiều phim bom tấn Mỹ, Việt. Các bộ phim Thái này đều là phim kinh dị, hứa hẹn đem tới nhiều pha gay cấn cho khán giả trẻ.

Thongsook 13 (Kỳ Nghỉ Tai Ương)

Nội dung của phim nói về chàng trai trẻ Thongsook có cảm tình với cô nàng Nam xinh đẹp từ thuở nhỏ. Tuy vậy, cậu lại thường hay bị đám bạn cùng nhóm của Nam trêu chọc và bắt nạt.

Khi toàn bộ nhóm bạn trẻ tới một hòn đảo bị bỏ hoang để nghỉ ngơi cuối tuần, những người bạn của Nam đã nhốt Thongsook lại trong một ngôi miếu thờ cổ. Và đó chính là khởi điểm cho những tai ương kinh hoàng sắp sửa giáng xuống cả hội.

Phim sẽ được công chiếu vào ngày 7 tháng 6

Pee Mak (Tình Người Duyên Ma)

tinh-nguoi-duyen-ma

Nội dung của phim nói về Mak, một chiến binh trong cuộc chiến tranh khi nhà Xiêm mới được gây dựng. Trên chiến trường, anh được cứu sống bởi bộ tứ Ter, Puak, Shin, Aey. Khi cuộc chiến kết thúc, Mak đã mời cả bốn người bạn về nhà để thăm người vợ Nak và cậu con trai mới sinh Dang của anh. Nhưng trong làng lại có tin đồn rằng vợ của Mak đã qua đời khi sinh hạ đứa bé. Bốn người bạn của Mak quyết điều tra tường tận sự việc, nhưng liệu khi mọi chuyện được vén màn, Mak sẽ lựa chọn sự thật hay tình yêu?

Pee Mak

Trong ngày đầu tiên ra mắt khán giả Thái Lan, Pee Mak đã thu về 21.2 triệu Baht, một kỷ lục chưa từng có đối với một phim nội địa tại đất nước này. Sau ba ngày cuối tuần đầu tiên, phim thu về 102 triệu Baht, cũng là một kỷ lục khác. Tính tới đầu tháng 5, bộ phim Pee Mak đã thu hút 5 triệu lượt khán giả Thái Lan và cán mốc 500 triệu Baht.

Theo Tiin Minh An/Đất Việt